Founded in 2004, SunRise Company specialized in the scope of Creative Design, Brand Identity, Marketing collateral, Printing, Production… Provide clients with implementation of campaign Marketing, Advertising, PR, Promotion, Event… to promote their brand to target consumers.

SunRise Specialists Team with many years of accumulated experiences along with creativity, enthusiasm, dedication, passions and relentless quest for challenge, in operation, have quickly acquired satisfactions from demanding clients.

Được thành lập năm 2004, Công ty SunRise chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Sáng tạo, Nhận diện Thương hiệu, Tài liệu bán hàng, Marketing, In ấn, Vật phẩm Quảng cáo… phục vụ khách hàng thực hiện các chiến dịch Marketing, Quảng cáo, P.R, Promotion, Event… nhằm đưa thương hiệu đến với công chúng.

Với những sáng lập viên và đội ngũ cộng sự đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, những con người đầy nhiệt huyết, tận tụy, yêu nghề… Nên khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng.

Sản phẩm & dịch vụ chúng tôi cung cấp, từ concept, Creative Design, Final Artwork, sản xuất… được thực hiện bằng sự lao động sáng tạo, bằng nhiệt huyết và sự tập trung cao độ trong công việc. Do vậy các sản phẩm đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.